systemasm สร้างการ relx กินคลื่น (ไอเดียที่นี่) และสร้างโอเวอร์โหลดและโอเวอร์โหลด โดยปกติหน้าที่ที่เหมาะสมของระบบคือการควบคุมความกดดันและปริมาณของของเหลวเกลือสารอาหารและน้ำเข้าสู่ร่างกายรักษาระดับพลังงานที่เหมาะสมและสร้างแรงบันดาลใจให้ออกจากความผิดปกติของร่างกาย ไม่ได้รับเสบียงที่ดีต่อสุขภาพและเพียงพออย่างเหมาะสมหรือเต็มร่างกายรู้สึกว่ามันตกอยู่ภายใต้การถูกข่มเหงอย่างต่อเนื่องและอยู่ภายใต้ความเครียด ระบบซึมเศร้าสามารถทำให้เรามีความเครียดชั่วคราวหรือความเครียดเฉียบพลัน ระบบเมื่อเพิกเฉยต่อเหตุฉุกเฉินนี้ (เช่นเดียวกับการข่มขู่อย่างต่อเนื่อง) จะพังทลายและลำตัวทั้งหมดตั้งอยู่บนพื้นอย่างหลวม ๆ

เพื่อเอาชนะการบาดเจ็บของระบบเราต้องช่วยให้ร่างกายกำเนิดแขน ฉันต้องการอ้างถึงกระบวนการนี้ว่าลบและแทนที่ ทำให้แขนสดชื่นและมีพลังและมีประสิทธิภาพ โดยธรรมชาติแล้วสิ่งนี้จะเริ่มต้นที่กรงซี่โครงกระดูกสันหลังและตะโพกทำให้ขามีลักษณะคล้ายกับไอระเหย กระบวนการเคลื่อนย้ายของกระดูกซี่ relx โครงกระดูกสันหลังและตะโพกไม่ควรเป็นผู้ปกครองที่มีปัญหาเรื้อรัง เนื่องจากอวัยวะทั้งหมดมีส่วนเกี่ยวข้องที่นี่เราจึงต้องเก็บไว้ในการตรวจสอบ เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราต้องมีความตระหนักรู้เกี่ยวกับร่างกายให้ความสำคัญกับอวัยวะที่สำคัญและทำให้มันทำงานได้ตามที่ออกแบบไว้

ด้วยวิธีนี้เราจึงเข้าใจได้ว่าไม่มีส่วนใดของร่างกายที่สามารถทำหน้าที่ใด ๆ ได้เมื่อใดก็ตามที่มีการรวบรวมความพยายามเมื่อใดก็ตามที่มีความพยายามแผ่ออกจากร่างกายจนถึงระดับสติสัมปชัญญะ ความกระจ่างใสนี้เป็นพลังของจิตวิญญาณและจะไม่ถูกรบกวน

เราสามารถใช้ร่างกายของเราเพื่อบรรลุเป้าหมายที่เราปรารถนาจะบรรลุ เรามีทางเลือก ในการเลือกสิ่งที่เราต้องการให้ผลลัพธ์เป็นไม่ว่าจะเป็นการรักษาหรือการฆ่าการรักษาหรือการฆ่าเราต้องถือว่าร่างกายแต่ละส่วนเป็นวิหารของพระวิญญาณบริสุทธิ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเลือด เราต้องดูแลร่างกายของเราด้วยน้ำมันแห่งพระวิญญาณบริสุทธิ์

คู่มือการผ่าตัด

ใน Theurgical Guide อาวุธยุทโธปกรณ์ถูกเปรียบเทียบกับสโมสรของนักกอล์ฟ Armons มีสามคู่ – duce, prism และ urgo

duce ถือได้ว่ามีความงดงามน้อยกว่า เป็นชุดเกราะที่มีราคาแพงที่สุด เนื่องจากสีย้อมที่ต้องใช้ในการย้อมมีราคาค่อนข้างถูกและเครื่องจักรไม่เชี่ยวชาญในการผลิตสีย้อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ duce ไม่ได้ย้อมสีเร็วเท่า Armons อีกสองประเภท มีผลใช้เวลานานกว่าในการสร้างแผ่นดิสก์หรือคริสตัลหรืออะไรก็ตามดังนั้นจึงมีราคาแพงที่สุด

แขนที่โค้งงอเป็นส่วนพื้นฐานและจำเป็นอย่างยิ่งของกระบวนการปรับปรุงสิ่งนี้และจุดประสงค์สูงสุดของสิ่งนี้เหนือสิ่งอื่นใดคือการนำมาซึ่งการฟื้นฟูชีวิต

ราคารับเข้าเรียนคือความเต็มใจของผู้สมัครที่จะแจ้งให้ทราบในระหว่างขั้นตอนของขั้นตอนการปรับปรุงข้อเท็จจริงที่ว่าเขาทะนุถนอมงานและจะต่อสู้จนถึงวาระสุดท้ายและความพึงพอใจในงานที่ทำได้ดีแม้ว่าผลสัมฤทธิ์จะเป็นอย่างไร น้อย. ในตะวันออกกลางค่าศัลยแพทย์ไม่ถูก มักจะเป็นเงินไม่กี่พัน ไม่จำเป็นต้องกล่าวถึงว่าการสกัดชีวิตไม่เพียง แต่ต้องใช้มือเท่านั้น แต่ยังต้องใช้สติปัญญาด้วย ต้องอาศัยวิสัยทัศน์การมีจิตใจและความปรารถนา

สิ่งที่ไม่ต้องการคือการกลับไปสู่การทรมาน relx ของชีวิตแรกเกิดมากกว่าพรรคที่แสวงหาการเปลี่ยนแปลง คำถามที่อาจเกิดขึ้นคืออยากได้อะไร? ทางตะวันตกอาจต้องการผล “สายพานลำเลียง” อย่างรวดเร็วในร่างกายของผู้มีบุตรยากเพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยน แต่ทางตะวันออกต้องการเข้าสู่ซิฟิลิสปกของภรรยาและแม่ในชีวิตของคู่สามีภรรยาที่มีบุตรยาก

อย่างไรก็ตามตะวันออกตระหนักถึงความจริงที่ว่าการตั้งครรภ์และการให้นมบุตรต้องการพลังงานหญิงและชายต้องการใช้พลังเหล่านี้ในอัตราส่วนเดียวกับที่ใช้ในการยกร่างกายที่มีบุตรยาก ดังนั้นอาจสรุปได้ว่าการยกต้องทำสองครั้งและพลังงานที่ใช้จะต้องเท่ากันเทคนิคการยกจะต้องใช้ในอัตราส่วนเดียวกับที่ใช้ในการยก

ผู้หญิงที่นี่จะบอกว่าในยุคปัจจุบันการพักผ่อนและยิ่งไปกว่านั้นสิ่งเหล่านี้ยังใช้เทคนิคการยกกระชับ เทคนิคการยกกระชับเป็นเทคนิคการผ่อนคลายที่ดี relx คู่กับระดับความสูงที่สร้างคู่รักและสิ่งที่คิดได้คือการนวดผ่อนคลาย

จะดำเนินต่อไปในตอนที่สาม…